WEEK7 DAY1

Naexperience NYO Rin ba ung abdominal cramps? Now KC around 6am pagtapos ko umihi sakit sobra puson ko Hirap lumakad Maya Maya ok Naman na... Kayo po ganun din BA?

WEEK7 DAY1
2 Các câu trả lời

Ako naexperience ko po, recently lang. Hindi rin ako makapaglakad ng maayos pero 6months na ako, pinahilot ko lang kasi bumaba daw sa puson ko si baby kakasakay ko ng motor.

4y trước

wala naman akong naramdaman nung 7weeks sis, nilagnat lang ako nun kasi may UTI tapos may pinainom OB ko para pampawala ng UTI kasi delikado daw baka makunan ako. mabuti pa sis, pacheck ka sa OB mo, hindi pa naman pwede ihilot yan kasi maliit pa..

I’m blessed because during my pregnancy ndi ako nahirapan