phlegm

inubo lo ko nong isang araw, pinacheckUp namin and nagreseta c doc ng antibiotic.knina lang mdyo lumambot na ata phlegm sa loob pero kda inhale exhale nya rinig ang phlegm.pano kaya ito maipalabas mga momsh?

1 Trả lời

Hi mommy! Try mo sya painumin ng kinatas na dahon ng oregano. Yun lang maghahanap ka kung saan meron, hhugasan ml yung oregano tapos pakuluan mo ng konti then katasan mo yung dahon. Yun yung papainumin mo kay baby, mabisa sya yun lang sobrang pait.