phlegm

Normal po ba kapag nakaformula ang baby may ksamang plema ang suka nya?

6 Các câu trả lời

Di normal yan mamsh.. pero mabuti na rin kasi naisuka niya plema niya. Check your ob now.

Hindi po,pero maigi nmn po at nkakalabas plema nya kesa sa hindi

Mas better po kasi nailalabas niya po yung plema niya.

hindi po mommy, dapat po pa check up niyo na si baby

Dpo normal na may plema ang baby. May ubo po ba?

no po!

5y trước

sis better consult muna s pedia for d sake of ur bb ..mdli lang kc tau mg shift ng gatas khit san pede bumili hihi kaya lang ung effect /result s mga anak natin we dont know db😉