Anyone here na nakaexperience din na namaos si lo dahil sa phlegm?

5 Các câu trả lời

Yung baby ko before namaos sa kakaiyak pero after a day or 2 bumalik na din sa normal ang boses. Pero normally, ganyan talaga pagbumaba ng yung phlegm sa throat, mamamaos na kahit sa ating matatanda.

7y trước

Thanks po!

Kawawa ang bata na umiiyak pero walang sound na nalabas sa bibig nya. Nakakaiyak, king pwedeng akuin na lang natin sana yung pag hihirap nila gagawin natin.

Actually dahil po sa kakaubo kaya namamaos ang mga bata. Nagagasgas po kase ang lalamunan nila. Kahit po tayong matatanda ma-eexperience po yan.

7y trước

Di na po sya umuubo pero may phlegm na lang, pero yung boses nya parang namamaos na

Ang anak ko po dahil sa sobrang ubo nawawalan na ng boses at kapag umiiyak luha na lang talaga ang makikita mo kase hindi na sya maka hagulhol.

7y trước

Thanks po!