NewBorn Phlegm

Mga mi, ask lang po sana ano po ba dapat gawin o gamot, my phlegm po ang baby q 2weeks old plang po... Pag dumedede sya, may naririnig ka talagang wheezing, Ano po ba ginawa nyu sa newborn nyu na my phlegm?

2 Các câu trả lời

Continues breastfeeding lang po, para makakuha sya ng mga much needed antibodies from breastmilk. Then pacheckup na rin po sa pedia para sure.

pacheck up mo na, wag ka Dito mgtanong sa gamot Kasi pedia nang anak mo lang mkksagot sa gamot Lalo na kung 2 weeks old pa lang.