Hospital/Lying In

Inaabot po kaya ng magkano ang hospital bills or lying in bills po pag manganganak? First time mom po.

31 Các câu trả lời

15k nabayaran namin sa lying-in midwife ang ngpa anak if doctor nasa 30k..Kung sa hospital naman 30k if normal nasa 60-70k if cs kung private ang OB mu..

ako sis 800pesos sa lying in then nag hulog ako sa philhealth ko ng 1yr tapus inirefund lang din sakin yung pera na hinulog ko ndi ko alam kung bakit

2y trước

sakin mii almost 20k lying in Ob nagpaanak sakin ftm less 8k nayun sa philhealth bale 16k+ yung bill kaya naging 20k kasi kasama nadun mga pinanggastos sa pagkain meron din sila cs yung nga lang refer sa private hospital nasa 40k

normal delivery po with phil.health inabot po kame ng 12k with additional fee kay doctora kasi nahirapan saken ehehe.. so mostly 10k lang... lying in

pag lying in pag my Philhealth po kayo mama wala pong babayaran dto samin pangasinan dagupan pag wala naman pong Philhealth ay 12k po Birthinghome

Inabot kami ng 30k+ sa private lying-in, OB nagpaanak saakin (nakaless na Philhealth). Sa public lying-in kase di na tumatanggap ng first baby

dto samin 7500 to 8k ang lying in pag my philhealth wala kang babayaran. pag cs naman sa public hospital nsa 20 to 30k less n philhealth nun

pagkakaalam ko my , pagmay philhealth ka zero balance eh . same sa 1st born ko zero balance ako binayaran ko lang whole year ng philhealth ko

Ako po CS sa private hospital. 122k ang bill less 22k sa philhealth, 100k nbayaran ko.. yung cousin ko 15k naman sa lying-in.

kuha ka nalang indigent phil health mi. Para maging 0 balance ka sa hospital . sponsored po yun . Kailangan lang lakarin .

ung lying in samin 12k less philhealth, kaso na emergency CS ako 85k bill ko less philhealth sa private hospital.