BREAST MILK SUPPLY

I'm a working mom, super magatas ako for the past 6 months, pero ngayon nag decrease na yung milk ko as in yung dating nappump ko sa right ko na 7-8 oz, 2oz na lang sya ngayon, any tips po para ma restore ko po yung breast milk production ko? like ano kaya magandang supplement? di pa kasi ako makapag consult sa doctor. TIA

2 Các câu trả lời

Hello mommy, try to eat more masabaw na foods. Try natalac aswell yan kasi recommended ni Ob saken before. Pero hindi ko na tina-take ngayon kasi mas nag iinvest ako sa pagkain ng lactation treats / lactation foods. Mas madami akong milk and at the same time nakakain ko yung mga cravings ko so win win situation kami ni baby. It works for me maybe you can try too 😊 we are 17 months EBF na 😊😊

Hi mommy! Laging masabaw lang na food. Saka maglagay ka ng malunggay sa mga ulam.