Di pantay ung milk supply ng Breast

Hello po mga mommies, ask ko lang paano kaya magpantay yung milk supply mahina po kasi ung left breast ko compare to right, normal lang po ba ito? My way ba para dumami dn ung milk ng kabila. Exclusive breastfeeding po ang baby ko turning 2 months na po this coming June

2 Các câu trả lời

Based on Supply and Demand po ang milk supply natin so dapat padedehin si baby para magkagatas, hindi yung hintayin muna magkagatas bago padedehin si baby. So ipalatch nyo lang po kay baby yung left nyo para dumami rin ☺️

1mo trước

Paano nyo naman po nasabi na konti na lang? ☺️ Ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at NEVER sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. Also, a few weeks postpartum, natural lang po na lumambot na ang boobs natin unlike sa simula, dahil stable na ang milk supply natin and it doesn't reflect ang dami ng milk natin ☺️ Ituloy nyo lang po na alternating between breasts ang paglatch ni baby 🙂