7 weeks pregnant

7 weeks pregnant normal po ba ito? lumalabas po sakin tuwing iihi po ako pero hindi po tuloy tuloy.

7 weeks pregnant
13 Các câu trả lời

ganyan din ako mhie di ko alam na preggy ako akala ko regla lang. after 4days naga spotting until nag last ng 2weeks pero paliit2 lang. . ayun nag try ako PT. ppative preggy pala ako. tapos nag spot padin ako. punta agad ako ky OB. . niresetahan ako ng pampakapit. now okay na ko wala ng maskait at spotting In God's will. .

2d trước

check up ako bukas mie,nag ooverthink nanaman ako baka mapaasa nanaman o baka sakit ganun. first time Kasi mangyare sa akin. hope na maging ok din resulta bukas. isasama rin kita sa prayers ko na maging ok kayo ng baby mo.

Mi magpa check up kana agad or better ER kana para maresetahan agad ng pampakapit..di yan normal lalot first tri ka palang

Nako,ganyan ako dati, sign of miscarriage yan po.. lalo nat merong buong dugo na lumalabas, go to the ob po..

punta na po kayo ng ER, spotting or any bleeding ay hindi normal.. free lang po er sa public ospital

not normal! punta n agad sa ob mo asap or e.r na agad para maagapan.sign of miscarriage po pag ganyan.

not normal po kapag may bleeding na nangyayari kaya u should go to your ob para magpa consult

Go to the hospital po, baka maagapan pa po! Kamusta na po kayo Mi?

pacheck up ka sa ob mo delikado po pag ganyan ..

not normal po.. pacheck na po kayo agad..

Hindi Po normal Ang nag bleeding Ang preegy