ppregnant??

im not sure if pregnant na po ako nag try ako yesterday mag PT ng mga lunch time negative po and wala nman ako pa morning sickness nararamdaman medyo nahihilo and medyo sumasakit puson at balakang ko aug. 1 po ako dpat meron july 4 last ko and we contact tlaga para mabuntis my chance po ba na buntis na ako mga mommy excited and worry please help po thanks ?

2 Các câu trả lời

Try mo mag pa check up sis kasi ganyan din friend ko yun pla may problem lng sa matres nya

5y trước

thank you po 😊

Magpacheck up po kayo momsh

5y trước

thank you po mommy if ever ppa check po kaya ako anu po ggawin ko test and mkikita po kaya if preggy ako ?