DISCHARGE PREGNANT OR NOT??

were trying to get pregnant... im 5 days delayed... now po meron parang dugo pero very light lang na dugo wala din pong buo buo like regla medyo nag darken din po nipples ko and minsan may nararamdaman ako sa puson ko.. takot din ako mag pt kasi naging duwag ako na baka mag negative nanaman. ang tanong ko po may chance kaya na buntis ako dahil lang sa pagiging matakaw mainitin ulo nag darken nipples ko and medyo lumalake tiyan ko and puson meron din ako nararamdaman sa puson banda.. and ano po pala yung signs ng early pregnancy btw nakunan po ako last oct 29 2019..

1 Trả lời

kailangan po mag PT para makasigurado or magpa checkup na po. mahirap kasi masabi based on the symptoms lang. mas mahirap umasa ng hindi nalalaman ang katotohanan