worried

.im incoming 4months na ako now. But im worry kasi kaka 1year lng ng isang anak ko CS pa nman ako.. Delikado ba??

7 Các câu trả lời

2 years po kc ang healing period ng sugat sa loob. Pero may kakilala po aq cs every year nanganganak cia, ok naman po cia 5 na po anak nya.. nagiging high risk lang po or baka mas masakit sa sunod kc hindi pa po totally healed. Depende po siguro sa tao magdadala, active po kc masyado ung kakilala ko..

Okay lang yan Sis. Na-myomectomy aq last feb 2019 para rin aq na CS, mas malaki pa nga biyak ko. Sabi ng OB ko okay mag start conceive after 6 months kaya awa ng Diyos 12weeks na.ko. Basta alam ng OB yung case mo, at wala nman syang prob dun.okay lang yun

Paalaga po kayo sa OB nyo. Si husband ko 10 months lang pagitan nila ng kuya nya. January kuya niya, siya naman november ng same year. CS po sila pareho nilabas. Kaya yan!

Ingat ka na lang din po sa diet mo para ndi masyado lumaki tyan mo at sa mga gawaing mabibigat tapos lagi ka po pacheck up para same kayo ni baby

Dapat po.hindi pa agad nasundan kasi di pa fully healed and recover ang katawan mo. Peri dahil andyan na yan paalaga na lang ng check up sa ob

Dpend dw sa tahimo Kung pataas or straight dapat C's again Yung maka normal Yung pa -

4y trước

Not true. Nagtanong ako sa isang kilalang ob sa fb si doc bev ferrer, sabi niya ang tinitignan na tahi eh yung nasa loob hindi yun tahi sa balat. Vbac advocate siya.

Thanks..