Ask lang po..

Im preggy,but im just 17 years old hindi po ba delikado yun?

23 Các câu trả lời

16 po ako nung nabuntis ako. 17 ako nung nanganak ako sa 1st baby ko. Overdue ako nun, 42weeks na kaya inimergency CS ako un pala Chord coil,kaya hnd ako nakaramdaman ng kaht anong sign ng Labor. Payo ko lang sis, 'wag maging tamad at pasaway. Lalo na pag matatanda ang magsabi na magpacheckup ako pero hnd ko sinunod. Ngayon ung anak ko may butas sa puso pero , sa Awa ng Dios limang taon na siya at maayos naman ang kaniyang kalagayan . No maintenace at all. 😇😇😇

Young pregnancy is highrisk. Pero kung healthy ka at kaya naman ng katawan mo magdala ng bata keri lang. Doble ingat lang, iwas sa mga bawal, at kumain ng healthy food para sayo at sa baby. Wag din magpastress madalas kasi sa ganyang age nagkkaroon ng premature babies. Have a safe pregnancy.

Lakasan siguro na loob sis.. Yung taga-dito sa amin ay 15years old lang xa.. 3.8kls ang baby via normal delivery! Akala namin ay maccs xa kasi may kaduwagan.. Yung magpapaturok xa ng tetanous toxoid ay nagwawala at kailangan pang hawakan ng kapatid😂

Hindi ahaha depende siguro. 17 kasi ako ng nabuntis at pinanganak first baby ko at na normal koyun. Ngayon buntis ako sa second baby ko 20 yrs old nako.

Pregnancy is a risk sis. Pray and stay healthy lang. Blessing ang pagbubuntis. May angel kang laging kasama.

Ako nanganak ako sa panganay ko 16 years old nakraos din naman kaso 8 months ko lang sya napanganak due to UTI

4y trước

Mga ilang weeks baby mo sis noong naipanganak mo siya?

18 ning nabuntis okay lang lang din naman, basta maingat kay baby. May maselan kaseng nag bbunyis

lahat nmn ng pnganganak e delikado pero lakasan ng loob.dpat healthy para safe both kau ni baby.

Considered as high risk pregnancy po.. Mas maganda po wag makakalimot magpaprenatal check up😊

Eh di wow. Tanong mo sa nanay mo🤣 Di mo naisip yan nung sherep na sherep ka makipag sex hahahaha

4y trước

This is actuslly real talk? Very true. You think of the risk now?! Bringing a new life in this world at such a young age? And yet when you're having sex di mo iniisip yun?