Plss help po

I just gave birth last september 21, 2020.. but until now i haven't had my period. Im really worried na po😥 na bka preggy ako ulit omg cs pa nman ako.. is it normal?? #advicepls

2 Các câu trả lời

Normal po ata na di nagkakaroon. CS din po ako. After almost 5 months po ako bago nagkamens ulit.. After nagkamens tsaka lang kami nag do ni hubby para hindi nakakapraning. Better mag PT po kayo para sure at mapanatag po kayo

BF mom ka po ba momsh? if yes, minsan until 1 year di nagkakaroon ang momy pag EBF si baby