Obimin Plus + 2 other vitamins. Naranasan nyo din ba magsuka after I take?

I'm in my 2nd trimester, 3 months and 28 days to be exact. Binigyan ako ni OB ng mga Vitamins including Obimin Plus + 2 pa na ibang vitamins. 1st take ko morning after meal, nagsuka ako pagkainom ko. Tapos hindi na ulit the following days. 15th day ko na kaya lang nalimutan ko nung morning kaya ngayong dinner ko ininom. nagsuka ulit ako. sobrang sakit na sa tyan at ulo. bakit kaya ganun mga mamsh?

6 Các câu trả lời

Hindi kinakaya ng sikmura ko ung Obimin plus lalo pag di ako busog. Make sure na satisfied ang apetite mo mommy bago mo inumin