Obimin Plus + 2 other vitamins. Naranasan nyo din ba magsuka after I take?

I'm in my 2nd trimester, 3 months and 28 days to be exact. Binigyan ako ni OB ng mga Vitamins including Obimin Plus + 2 pa na ibang vitamins. 1st take ko morning after meal, nagsuka ako pagkainom ko. Tapos hindi na ulit the following days. 15th day ko na kaya lang nalimutan ko nung morning kaya ngayong dinner ko ininom. nagsuka ulit ako. sobrang sakit na sa tyan at ulo. bakit kaya ganun mga mamsh?

6 Các câu trả lời

hindi ko sure kung nakakasuka ba talaga yun o nagiging acidic na lang tayo kadi marami tayong iniinom na vitamins. ako nga 3 ee, obimin, caltrate tsaka hemorate fa. pero di naman palagi nagsusuka after i take.

papalit ka nalang ng vits. baka di ka hiyang.. kc aq ung vits. galing sa center sumsakit din ung ulo ko.. pro sa obimin plus at calcuimade di naman.. :)

nkksuka po b ang obimin nreseta po skn yn knna 16weeks going 17 po ak saka calcium nd k lng alm f sbay b inumin un after breakfast nklmotan k un cnb n ob

Saken po consistent pagkakainum ko ng obimin plus suka ko agad after. Hanggang inubos ko na lang tapos pinalitan na ng ob ng ibang multivitamins

I take obimin nung preggy aq lagi aq sumusuka kasi meron siyang after taste. Kya advise nya sa akin sa gabi ko siya iinumin after meal

Hindi kinakaya ng sikmura ko ung Obimin plus lalo pag di ako busog. Make sure na satisfied ang apetite mo mommy bago mo inumin