Byahe

I'm almost 3months pregnant, is it okay na bumyahe pa din ako araw araw ng 1hr and 30mins? Minsan kasi sumasakit na ung likod ko, sabi kasi ng OB ko, maselan daw ako magbuntis. Di ko sya na ask about sa byahe ko. Thankyou in advance.

2 Các câu trả lời

Hi mommy! I assume kaya ka nagbabyahe because of your work? Kung nagwowork ka at inadvise na maselan yung pagbubuntis mo, i advise na magleave ka muna. You can ask your doctor to give you a medical certificate para makapagrest ka. Same case kasi tayo. 8 months preggy na ako pero 7weeks preggy pa lang ako nakamedical leave na ako. Maselan din kasi pagbubuntis ko. Malayo din byahe ko araw araw from Calamba to Makati and vice versa everyday. Sumasakit din yung likod ko at yung puson ko pag napapagod sa byahe. Nagbleeding pa ako while at work so nagrest na lang ako. Ikaw rin mommy, kung di mo na kaya try mo din yun. Syempre ang priority natin maging safe si baby. If you are worried sa sahod, ako ang ginawa ko nagfile ako ng sickness notification sa sss every month. And every month may nakukuha akong cheke from them so may sahod pa rin ako kahit papaano.