Byahe 36weeks preggy

Hello mga Mi. I'm 36weeks Pregnant today, pwede pa kaya bmyahe from Batangas to Laguna almost 1hr byahe lang? then after 3days byahe na ulit pa Laguna to Batangas.

3 Các câu trả lời

wag na po, anytime pwede na po kayo manganak and yung pag byahe po is pwedeng mag cause ng contraction at paninigas ng tyan.

momshie kabuwanan nyo na anytime soon pwede kana manganak nyan