Pwede ba ang milktea sa buntis?

I'm 7month pregnant.

22 Các câu trả lời

pwede po in moderation kasi may allowed nman tayong caffeine intake daily pero ako once a week Lang ako nung MG milk tea...and before lunch ko siya iniinom Para di MG interrupt sa tulog ko sa Gabi... more water din Para iihi MO Lang din agad... parang self reward Lang ang medium size Lang kasi mataas din sugar... never ako NG inom NG coffee while pregnant...

Di po ako uminom ng milk tea, di ko alam kung bakita. Haha parang takot po ko tumaas sugar ko noon. And sabi po ng isang OB na nakausap ko, di naman sa bawal pero kalaban daw po talaga nilang mga OB ang milk tea kasi lakas nga daw po makpagpataas ng sugar hehe

moderate lang mi. reduce mo nalang ng sugar make it 25-30%, wag ka po bibili ng mga powdered milk tea like yung nabibili lang kung saan saan mataas po sugar content nun. buy ka po yung na cocontrol and sugar like dakasi or coco 🤭

nagmilktea ako non mahilig dn ako sa sweets pero monitored mo dapat, pati yung rice controlled lang. lahat ng sweets sa nagbubuntis kung tutuusin wag talaga pero mahirap kasi diba kung nagccrave ka lang? so pwede yan basta minimal.

Hindi ako umiinom ng milk tea kahit sobrang craving ako kasi number 1 mataas sa sugar and number 2 may caffeine. Pwede siguro sip sip lang or talagang konti lang. Better pabawasan mo sugar level or no sugar at all if keri mo. :)

Kung tikim lang naman like ilang lagok lang just to satisfy your cravings,, okay lang. pero hanggat maaari po sana iwasan lalo if high risk kayo magka gdm. kahit kasi 0% sugar pa yung tapioca pearls may sugar content pa rin.

There are days na halos everyday ako mag milktea, nung nag pa test ako ng sugar thank God normal naman sugar ko and wala akong UTI. Pero yun nga, its not advisable satin mga preggy! Hehe makulit lang talaga ako 🤣

Iwas na lang po. Nakakalaki po ng baby ang sugar/matatamis. Baka mahirapan po kayo manganak pag malaki si baby. Onting tiis na lang, 7 months ka naman na :)

During my pregnancy tinigilan ko yung milktea kasi prone ang buntis sa uti po 😅 Pwede naman pero nasasayo na kung iinom po kayo hehe

suggest wag na 😊 my caffeine po kasi ang tea. and nakakapagpataas agad sugar. hehe. tiis na lng po. malapit nanaman manganak