Pwede ba ang milktea sa buntis?

I'm 7month pregnant.

22 Các câu trả lời

Yes pwede. Basta hindi mataas ang sugar mo. Ako kase milk tea is life nung preggy. Mababa naman sugar ko kaya ok lang.

Pwede naman po basta hindi mataas yung sugar nyo tsaka in moderation lang pampawala lang ng cravings ☺️

Yes kung wala health condition pero the best pa rin na huwag na muna uminom ng milktea habang buntis.

Pwede naman basta minsanan lang. tsaka hindi mataas sugar mo. btw kaka milktea ko lang now. 😁

ako hindi ko alam pero lagi ako nainom ng milktea lagi kasi ako nag cecrave sa milktea

Yes pwede po mamsh as long na moderate lang po at okay po ang health condition nyo.

Pwede naman miii wag lang dalasan tapos inom ng madameng water after.

Yes po pwede , wala naman daw bawal basta in moderation lang ❤️

Pwede naman basta wag lang madalas kase nakakataas po ng sugar.

pwede basta moderate lang nakakataba din kasi ng bata yan