?

im on 7 weeks pregnant pero parang di lumalaki yung tiyan ko at konti palang ung nararanasan q na sintomas ng paglilihi meron po bang ganun tlga?

20 Các câu trả lời

Maliit pa kasi si baby, sis. Parang ka size pa lang sya ng beans. Sken po halos 4 months n nung nahalata bump ko. Wait ka lang po and enjoy mo lang habang maliit pa. Sa 3rd trimester po mabigat na si baby, mahihirapan ka na.😅

normal po yan. ako nga ni walang paglilihing naexperience. nalaman ko lang na 2 months preggy nako kaso d ako nadedelay. un lang basehan ko kaya nag pt ako. pero ung symptoms gaya ng paglilihi wala po.

Di pa buo si baby embryo pa lang sya nyan. Pa pre natal check up ka. Sulat mo lahat ng questions mo at kay OB mo itanong lalo kung ftm ka.

ganyan tlga sis, ako nag ka bump na maliit 15 weeks na ata yun 😂 tapos mow lang na going 7 mos. ako nag mukang buntis tlga,

6months onwards mas visible po ang baby bump. Ang importante healthy si baby sa tyan at inumin yung mga nireseta ni OB

wait nyo po mag 6 months malaki na tyan nyo non. iba iba din paglilihi meron maselan meron hindi nakaramdam maski ano

Masyado pa po maaga, ako po saka lang nahalata tyan ko nung 4months na! Mga 20weeks ganun..

too early pa momsh kahit ako po halos parang bilbil ko palang 😊 11weeks preggy now.

Sobrang aga pa po ng 7weeks. 4mos nga skin di pa gaanong halata. Wait mo 5-6mos

sbrang liit pa po ni baby kya wait mo til mag 5 to 6 mos bglang laki nyan hehe.