5 Weeks and 2 days

Mga mommies anong sintomas na ng paglilihi ang nararanasan nyo sa stage na ito?

2 Các câu trả lời

Ako at that week di ko pa alam na buntis ako, pero sumasama na pakiramdam ko and lagi inaantok akala ko dahil lang pagod sa work ko dahil broken sched ako and medyo may pagsusuka na din pero hindi palagi. Nalaman ko na buntis ako 7weeks na hehe

Lahat ng food hindi masarap sakin so hindi ako nakakain ng maayos. Tapos lagi ako galit sa partner ko 😂 pero ngayon 18weeks na ko nawala na.

5y trước

Nasusuka din after kumain halos lahat ng kinain ko sinusuka ko lang din.