Sintomas na nararanasan

7 Months Pregnant kamusta po ano pong nararamdam nyong sintomas? #TeamDecember❤️

5 Các câu trả lời

Mas mabilis hingalin nahihirapan na din ako makakuha na tamang posisyon sa pagtulog. Ang maganda dun everytime na kinakausap ko si bunso galaw siya ng galaw kada himas ko sa kanya nagalaw din siya minsan mas malakas pa sipa niya ❤️

4d trước

Oo excited na nga ako e

Ganyan din sakin mga miii. Lalo na at pregnant with twins. Sobrang hingal, ultimo naka upo lang at walang ginagawa hingal na hingal na. At init2 na init sa panahon ngayon. Lagi na din naninigas ang tummy.

4d trước

Kaya nga mi, unting tiis nalang makikita na nagin LO natin!🥺❤️

medyo nahihirapan na kumilos at huminga minsan madali ng mapagod at mamanas ang paa.

4d trước

ok nman po bp mo mi?

Lagi na naninigas tyan ko😭😢

4d trước

Di pla pwde un lagi hinihimas c bby pgka gumagalaw sya??

hilo at pagka balisa

5d trước

parihas tayo sis,akala ko ako lang🥲