Di po ba talaga halata sa tiyan na buntis pag 3 months?

Ganun po ba talaga pag 13 weeks palang? Parang di lumalaki tiyan ko kahit na buntis ako? Unang araw ng 13 weeks palang po ako ngayon. Kailan po mahahalata sa tiyan na malaki na?

6 Các câu trả lời

hindi pa, nasa puson palang talaga pag first tri. sa iba 6-7 months saka lang nagkakabump. nagpacheck up na po ba kayo? itanong nyo po kay ob kung san na po banda si baby

2mo trước

depende sa katawan kung petite ka makikita mo agad kung san na may umbok

Ako nga mi alam ko na kung nasan sya kasi naumbok sya pero 2mos palang sakin.

13 weeks na kayo 3months and 1week na . pag 2 months 8 weeks to be exact..

2mo trước

You're welcome Mii ❤️

watch mo po itong vid for more info https://vt.tiktok.com/ZSFwH9cFp/

Yes, hindi pa halata yan. Meron iba maliit lang tyan.

sure yan mahahalata pag 5-6m na mi