Laban pa

I’m on my 6th week, and may brown discharge. Went to my OB and sabi niya, possible hindi mag progress or mag develop si baby. Kasi when I was on my 5th week, sac and yolk pa lang meron. Natatakot ako na baka hindi na mag develop si baby. Please pray for us. Especially for my baby. Sana malagpasan namin ‘to. Thank God din at very supportive ang husband ko. Pahingi naman din po ng mga pamplakas ng loob diyan ♥️

1 Trả lời

Grabe naman si doc laban lang wala pa talaga makikita at maliit pa yan 8weeks ako nung nakita at may heartbeat na