PLS ADVISE NORMAL O CESARIAN?

I'm 41 yrs old po First pregnancy ko po... naguguluhan po kc ako if mag normal delivery aq ok nman po lahat ng laboratory ko and ultrasound pero ang problem po close cervix p din aq 38 weeks n maliit dw po sipit sipitan ko Sabi doctor ko.. Iniisip ko po and marami n din po aq nabasang experience nila pag gnun at the end CS din cla. Kung mag normal delivery painless /Epidural po aq 65k po pag CS 75k. If mag try po ako mag normal epidural tapos hndi kinaya doble po bbyaran ko magiging 140k. Ano po mapapayo nyo? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Maliit din sipit sipitan ko pero normal delivery po baby ko.

1y trước

Ilang taon npo kayo? Hndi po kayo nahirapan mag labor? 41 yrs old n kc ako 1st baby