Iba po b yung ini inject na epidural sa normal delivery at sa CS? O parehas lng po yun?

Yung epidural yun nrn po b yung painless delivery? Msakit prn po b mag labor nun or hndi n po? Salmt po FTM po.#1stimemom

Iba po b yung ini inject na epidural sa normal delivery at sa CS? O parehas lng po yun?
1 Trả lời

Tingin ko same lang po mommy😊 Yes same lang po.. Epidural and painless delivery😊.. Nagpaganun po ako and nafeel ko pa rin yung paglabor.. Masakit😁 pero nung nanganganak po ako mommy.. Wala na po akong nafeel😊