Hello Mga Mommy

Tanong ko lang po normal delivery po aq at mag 3months n po ang baby ko s july 20 tapos po beastfeed po sya di ko p sya pinag formula. Nag karoon po ksi aq ng parang menstruation. Normal lng po b ito kasi ang pag kakaalam ko po pag breastfeed matagal p mag karoon. Salamat po s mga mag rereply.

2 Các câu trả lời

Hindi siya guarantee.. mas matagal pero Yung ibang babae nag kakaroon din agad. Hindi Po tlaga pare-pareho.

4y trước

Ah ganun pala un kala ko po kasi di pa mag kakaroon pag nag papadede k un nmn pala

May cases po na nagkakaperiod agad kahit pure breastfeesing po

4y trước

Salamat po s reply