Bloody show. Is this a sign that labor is near?

I’m on my 39th week and not feeling any labor pains. Sumasakit lang lagi puson ko, pwerta, singit at naninigas tyan ko. Confused ako sa kung ano feeling ng contraction. 😅 Pag ganyan po ba lumabas ibig sbhin ilang hours n lng mag llabor na ako?

Bloody show. Is this a sign that labor is near?
1 Trả lời

Ang contraction po is yung may mararamdaman kang parang nakukuryente yung puson o tyan mo tas pabalikbalik sya every 3-5min. Mucus plug po yan. May time na days pa tatagal bago talaga mag active labor meron naman na 12hrs. Ready lang and inform your OB na lang

2y trước

May mga ganyan talaga na di pa nagtutuloy. Observe nyo din pag ihi nyo baka mamaya di nyo namamalayan, amniotic fluid na yung iniihi nyo po. Have a safe delivery 🧡