FTM. Question po mga mamsh

I'm on 37weeks & 3days of pregnancy, normal lang po ba na hindi pa ko nakakaranas ng contractions? Saka pano po ba masasabi na contraction na un? Kasi di naman naninigas tyan ko or sumasakit ang puson. Parang paggalaw lang ni baby nararamdaman ko saka ung sakit sa pwerta o singit ng ilang seconds lang pag naglalakad

1 Trả lời

yes very normal lng po kung hndi p po kau nagkakacontractions. ung contractions po paghilab po un hbng tumatagal umiikli ung pagitan tapos mas lalong masakit n mskit hndi n tolerable.