Labor pains

Mukhang di ko na po alam kung anong feeling ng labor pains.. Kagabi pa po masakit tyan ko, yun bang parang di natunawan, tapos masakit ang puson tapos naninigas yung tyan.. Tolerable naman yung sakit pero hindi nawawala kahit mag-rest ako. Possible po ba na early labor na to? Panay po kasi false labor ako these past few weeks. 40 weeks and 1 day na po ako ngayon..

1 Trả lời

Oo sis sign na yan.

5y trước

Di ako makapaglakad-lakad dahil sa hemorrhoids. Kumikirot pag nasosobrahan ako ng galaw. Numipis na daw yung cervix ko yun lang di pa bumuka. Ginagawa ko kaunting linis tska kuskos sa kusina para manatiling nakatayo. Para mapull ng gravity si baby pababa.