Waiting for Labour

I’m 39 weeks and 5 days pregnant, 2 days away from my due date ng panganganak, Nasakit po kasi yung upper part ng tiyan ko pero tolerable naman po siya lalo na pag naninigas siya, actually naninigas siya siguro every 4 to 5 minutes, mas uncomfortable po yung siya kesa masakit, is it possible na contractions na siya? and also i don’t have discharge yet, pero panay po ako ng poop siguro every 2 hours napopoop ako pero napipihilan ko siya and pag naninigas din yung tiyan ko napopoop ako. btw last i.e ko is 1 cm ako nag pa i.e ako last june 23 pa. sana sa o may makasagot, thank you in advance

5 Các câu trả lời

Kung tuloy tuloy po ang sakit sis tapos meron syang pagitan. Pwedeng labor na yan

4y trước

Pwede rin start pa lang ng labor at hindi pa sya ganon kasakit. Orasan mo ang pagitan ng sakit, pag paiksi ng paiksi ang time tumataas na ang cm mo.