Due date today

Hello mommies, due date ko today via Lmp, 1st utz nman is feb.5,. and 2nd utz last jan.16 is feb.10 po due date ko..saan po ba ang mas accurate please 😔😔😔 3 days napo laging naninigas at sumasakit tiyan ko yung tipong mapapatigil ka saiyong ginagawa pero tolerable pa nman..my mga discharges po na clear water kasama parang sipon.,yung nkakabasa ng undies 🥺 ano po kaya mas mainam gawin mommies, pa advice po..thank you 😌

1 Trả lời

your very 1st ultrasound po during your 1st tri kung meron ka.