Waiting for Labour

I’m 39 weeks and 5 days pregnant, 2 days away from my due date ng panganganak, Nasakit po kasi yung upper part ng tiyan ko pero tolerable naman po siya lalo na pag naninigas siya, actually naninigas siya siguro every 4 to 5 minutes, mas uncomfortable po yung siya kesa masakit, is it possible na contractions na siya? and also i don’t have discharge yet, pero panay po ako ng poop siguro every 2 hours napopoop ako pero napipihilan ko siya and pag naninigas din yung tiyan ko napopoop ako. btw last i.e ko is 1 cm ako nag pa i.e ako last june 23 pa. sana sa o may makasagot, thank you in advance

5 Các câu trả lời

Early labor will last approximately 8-12 hours. Your cervix will efface and dilate to 3 cm. Contractions will last about 30-45 seconds, giving you 5-30 minutes of rest between contractions. Contractions are typically mild and somewhat irregular but become progressively stronger and more frequent. as per google.bka pre labor ka na momsh.

4y trước

feeling ko din po pre labour na nag babasa din po kasi ako sa google and first time mom ako until now nafefeel ko yung pag tight ng tiyan ko lalo na pag nagalaw si baby at the same time napopoop ako pag nag ttight siya and may shooting pain na sa side. is it normal po ba?

I gave birth at 39 weeks and 5 days too. Just keep walking or do some squats. Hope your labor progress. Ganyan sa akin every 5 mins humihilab ang tyan pero di naman ako nadudumi..

4y trước

ano po yung feeling ng nahilab? kasi yung sakin more of nag titight ang may shooting pain po siya?

Pareho tayo mamsh,naninigas lagi tyan q sa upper as in sunod2 ang pagtigas nya pero wala pa naman aq mucus plug kaya more on squat pa rin aq..july 7 due date q..

4y trước

Goodluck mamsh,mababa na din tyan q waiting din aq sa paglabor.kanina hapon ganun din aq nag tight tlga tyan ko sa paninigas nya kaya nilalakad ko pra magtuloy tuloy sya.Sana makaraos na

Mommy, do more squats pa po and walking tapos double check nyo po waterbag nyo ha bka paubos na delikado c baby...

4y trước

Actually momsh, 39weeks na rin ako ngayon. Hehe 2nd baby ko na tu..so waiting na rin ako sa mga signs pf labor...Good luck po satin!

Kung tuloy tuloy po ang sakit sis tapos meron syang pagitan. Pwedeng labor na yan

4y trước

Pwede rin start pa lang ng labor at hindi pa sya ganon kasakit. Orasan mo ang pagitan ng sakit, pag paiksi ng paiksi ang time tumataas na ang cm mo.