Idk? But im excited

I'm 39 weeks and 3 days sa sept.10 edd ko , my tendency ba na lumagpas pa ko sa due ko mga 41 weeks or 42 weeks mga ganun ? , this week kasi kapag di pa ko nanganak sa sept. 09 balik ko para i IE ako . Tumitigas at magalaw na si baby sa tummy ko & masakit na pempem , malakas din ung discharge ko pero white po sya . Tia

6 Các câu trả lời

Same here🙄 39w&2d nako now. pero di pa open cervix ko sabi ng Ob ko lastweek! sana makaraos na tayo😔 sumasakit na din singit ko saka pempem😁 pati balakang hirao na rin makatulog! sobrang init pa ng pakiramdam! this trimester kung kailan kailangan mong mag diet saka ka nagugutom lalo woooh!🤪😯😁

5y trước

Oo continues tlga ang ferrous sis hnggng 3months ata yun pgka pngnak nten.

Same tayo sis 39 weeks din ako.. ngayon may discharge din sakin na parang tubig pero konti lang..kaya panay palit ng panty. Gusto ko na nga magpainduce pag dipa lumabas sa sunday e

Same tau sis sna mkraos n tau this coming week. Skit n din Ng puson q hirap n mag lkad lkad.minsn mskit p sikmura q.di q nga sure sikmura b o tsan.

baka po yung sinasabi niyo na malakas na discharge eh yung panubigan na po yan sis.yung parang ihi po ba

5y trước

normal mamsh yung white mens na marami pero kapag po parang ihi na parang sipon tpus my blood yun na po yung panubigan.. 39 weeks na rin aq pero pa 1cm palang malambot na dw cervix.. naiinip na din aq pero makakaraos din tayo 😉

Edd ko rin sa Sept 12. 3cm plang. No signs of labor pa din. :(

-2 weeks po or + 2 weeks pa po kasi yan mula sa due date nyo ibig sabihin pwede pa kayong umabot ng 40 to 42 weeks. hindi naman po ibig sabihin na kapag lumampas kau sa due date nyo eh over due na kayo meron pa po kayong 2 weeks. wag po kayong mag madali manganganak din po kayo.😊