EDD😔😔😔 SANA PO MASAGOT🙏🙏🙏

Ano po ba dapat sundin?? LMP OR EDD VIA UTZ/TRANS V/ CAS OR PELVI UTZ?? LMP : SEPT. 04, 2020 TRANS V : SEPT. 10, 2020 CAS : SEPT. 07, 2020 PELVIC UTZ (LATEST) : SEPT. 10, 2020 39 WEEKS AND 4 DAYS BUT STILL NO SIGN OF LABOR. WORRIED NA BAKA KASI MAKA.POOP NA SI BABY. KANINA MAY LUMABAS NA DISCHARGED COLOR GREEN WITH SLIGHT BLOOD PO MUCUS PLUG NA PO KAYA?

2 Các câu trả lời

approx dates lang po yang mga yan. pinaka late na po yung sept 10. lakad lakad na po kayo at mag squat para bumaba na si baby

Kung may slight blood na dapat pinaalam nyo po agad sa ob nyo.