MECONIUM

Mga mommies tanong ko lang po kung kelan nkaka kain ng pupu si baby (meconium) pag lumagpas ka po ba ng due date mo (40 weeks) o 42 weeks pa? Worried lang po kasi ako im 39 weeks and 4 days pregnant now still 1cm padin simula nung Sept.20. Mag 2 weeks na po akong 1cm sa Friday. Help naman po thank you

2 Các câu trả lời

same thinq happen to me 😊 qnyan din nqyare saken 2weeks aku 2cm hnqqanq s inabot p ku nq 40w3d baqo nnqanak ☺ qood thinq ndi nmn xa tumae or nkkaen nq tae ..

5y trước

ano po kaya reason bakit nkaka kain ng pupu si baby?

Yung kapatid ko sis 38 weeks siya nanganak pero nakakain ng pupu ang anak niya. Depende po ata kapag nastress na un bata sa loob

5y trước

mga one week ata un sis. depende s dosage at kng ok n un bata.