Check up

I'm 38w4d pregnant. Galing ako hospital for check up, wala daw check up balik nalang daw pag manganganak na. ? sana pala di na ko nag pa OGTT wala din naman pala doctor na magbabasa nung results ko sayang inantay ko nalang dapat na manganak ako, pinangdagdag ko nalang sana sa budget para kay baby ??

2 Các câu trả lời

37w6d nadin aq preggy. Hndi na natanggap ng follow up check up. Ang tinatanggap lng po nla ay ung emergency kaya babalik nlang po sa ospital pag manga2nak na tlga.

Gawa po ng covid. Kahit nga po sa center ayaw na din magcheck up. Pag manganganak nlng daw pwede