Bloody Show

Late afternoon mga mamsh! Sched po ng check up ko kanina pero di ko napansin na may ganto na pala sa private part ko. Nasabi ko lang na masakit na puson ko, tas sabi normal naman daw. Balik nalang daw kami next week for our weekly check up. 39 weeks and 3 days po kami ni baby today. Normal po ba to or kelangan namin bumalik sa hospital? Kaya ko pa naman po yung sakit ng puson ko saka wala namang ibang nananakit. Need your advice mga mamsh. Thank you

Bloody Show
8 Các câu trả lời

Ganyan din ako kaya ko pa sakit pagdating ko hospital 8cm na pala ako..punta kpa din

5y trước

Ako non parang may dysmenorrhea lang ayaw ko pa nga pumunta hospital pinilit lang ako mommy ko so yun nga pagdating ko nga 8cm nako..kaya punta kna

Momsh ilang cm ka na po? Balik po ulit kau sa hospital.

5y trước

Hindi ko pa po alam ilang cm kasi di pa po ako na ie

Ilan cm kna sis ung nag pa chekcup ka?

5y trước

Check up ko po kanina pero di pa ko ina-ie

manganganak kana momsh

punta kna po hospital

5y trước

Kelangan na po ba kahit puson palang masakit?

Up