Cs or normal?

Hello im 36weeks preggy now , almost 1 month to go pa pero 2.8kg npo c baby .super worried ako kaya pa po ba inormal delivery c baby ng 2.8? Hnggng ilan klo ba c baby dapat pra mgng normal delivery ? Ayko po kasi ma CS huhu.

23 Các câu trả lời

tiwala ka lang sa sarili mo mamsh na kaya yan" ako din naman nag worry ako nag maintain din ako sa kain now 28 weeks kaya isipin mo na lang kaya yan and pray.

3y trước

Thank u po 🙏🏻

3.1kg baby ko nung nilabas ko siya normal delivery, 4'11 lang height ko at petite 😅 kaya mo yan momsh! God bless sa inyo ni baby 🥰

Normal pa po yan. Ako po nung tuesday nagpa check up ako at BPS normal naman po pag 2.8kls ganyan din po ang akin eh

3y trước

Ilang weeks knapo

kaya yan inormal.. 3.2kg nung nilabas ko baby ko.. petite size ako ..wala pa kong 5ft nanormal naman

yes, kaya syang inormal, ung panganay ko 3.7kg nung nilabas ko. 2.5 to 4.5 kg ang alm kong weight ni baby

3y trước

Ok po :)

kaya mo yan sis, ung co teacher q e 2.9 ung baby nya..Kinaya nya ng Normal delivery e..Pray lang😊

3y trước

Sana nga po 🙏🏻

ako po 37 weeks and 5 days, 3.2 kgs si baby pero normal delivery po ako

dpendi yan mamshie kc ako 3.6 ko pinanganak baby girl ko normal delivery po

3y trước

Tlga po ok po :)

pano po malalaman ung timbang ni baby habang nsa tyan pa

3y trước

Tru ultrasound bps po ssbhn po ni ob

Depende sa sipitsipitan mo po yan at sa lagay ng bata.

3y trước

Ok po