transverse presentation

6mos pregnant po ako. transverse presentation po c baby svi po my possible na ma cs ako. my possible p po ba na umikot c baby pra mag normal delivery ako?

29 Các câu trả lời

transverse lie din po baby ko pero di ako inadvice ni ob na possible CS ako.. to think na may gestational diabetes ako..gusto pa nga nia mailabas ko ng normal si baby eh..lagi yan po sinasabi nia every check up ko kaya kong inormal si baby..may myoma pa nga ako..sobrang worried kami ng nanay ko kaya gusto ni mama pa CS na ako..pero si doc walang worried face haha..sabi pa huwag alalahanin myoma itutulak lang daw ni baby palabas un..importante daw controlable sugar ko at di tataas bp ko at magiging ok ang lahat

5y trước

lumaki ba myoma mo sis?un sakin parang butil lang daw sabi ni ob..5months pa lang ako

Iikot pa po yan... c baby ko!mag 37weeks nung umikot po from transverse.. lakad lakad po kau, tpos ginawa ko nag lagay ako ice pack sa ibabaw ng tummy ko 2mins 3times a day para po umikot sya sa puson.. effective nman po.. watch po kau youtube how to flip breech baby..

Cs agad nasa isip mo Napaka aga pa te iikot pa yan dahil malaki pa space nya sa loob may 3 months pa. Ako nga gnyan din 6 months transverse, 35 weeks cephalic na, 37 weeks biglang nag breech pero umikot ulit cephalic na ulit siya 39wks na ako..

Sleep on the left side daw po.. I t will help the baby to move more and rotate.. :) tas kausapin mo lang po lagi si bb..And prayers. Its what I did.. and thanks God umikot po si bb.. normal position na sya ngayun. 37 weeks here.

Gnyan din ako ng 6 months ginwa ko nglalakad lakd ako every morning khit ilang minutes lng now 8mos na at nka position na si baby

si baby ko po ngaun breech suhi po. sabe po nila iikot pa naman daw po. praying po na sana by 7-8mons naka position na sya ng tama

Yung baby ko habng inuiltrasound, umikot from cephalic to transverse. Up to 35 weeks umiikot yung baby

5 mos po ako transverse din si baby iikot pa po yan sabi ng ob ko kaya no worries.

sa panganay ko nga 7months naka position na..pero nung bago lumabas umikot pa..