36 weeks EDD July 10

I'm 36 weeks pregnant tomorrow. Been having contractions and urinating a lot. I don't feel like eating dahil baka manigas ulit. Everytime kumakain ako naninigas ang tyan ko. Also having backpains and menstrual cramps that comes and goes. Who's having the same issues here momsh? Madalas din akong magising once natutulog dahil sobrang ngalay ng binti.

23 Các câu trả lời

Same EDD july 10 via transV pero via LMP po june 26 ang EDD ko. Hindi ko alam ano mas accurate pero sinusunod ko na lang ung sa transV. Sobrang bigat na lang ng singit at pwerta ko lalo na kpag bumabangon ako sa pagkakahiga at nag-iiba ng pusisyon sa pagtulog nagigising ako kase masakit kpag kumikilos ako. Kapag umiihi naman ako halos dahan dahanin ko lang kse feeling ko may lalabas sa pwerta ko. Binigyan din ako ng steroids ng OB ko pampa mature daw ng lungs ng baby last week. Kaya feeling ko safe na siguro if ever manganak ako within this week. 36 weeks na ko tomorrow pero kung LMP ko susundin ko 38 weeks na ko bukas. Gusto ko na makaraos ang bigat na din ng katawan at tiyan ko hirap na ko magkikilos.

4y trước

Same tayo momsh maglakad, humiga, umihi at kahit ano pang gawin ang bigat parang malalaglag si baby at ang damong sakit lalo na pag gumalaw si baby ng malakas napapamura na lang din ako. May mga onting ihi na din nga ko paminsan minsan haha. Goodluck to us and safe delivery

July 7 naman po aq same nmn din aq ng situation nyo pero aq nkain parin hehe isang beses lang aq ng walking dto sa subdivision iniisip q kc maaga pa bka manganak aq ng maaga..hirap din aq sa pagbangon kya gsto q nkhga nlng pero gumgalaw galaw din aq sa bahay pra khit papano may exercise naninigas din tyan q normal lang po iyon at sa gabi nmn npakagalaw ni baby.. sa16 balik kami sa lyin in para i IE na po👍🏻🙏🏻

4y trước

Opo brixton na po kc yan kaya normal lang masakit lng eh ung pagtayo mo abot pwerta ang sakit ..taas pa nga rin ng tyan q..

Parang parepareho na yata tau ng nraramdaman... Halos hirap na din matulog sa gabi, naninigas lagi ang tyan parang babagsak ang puson.. pag nraramdaman ko yan nagpapahinga agad ako... Due ko is july19 pero cs po ako ngpapasked nko ng july2... Malapit na din... Ingat tau mga sis! Always safe and have a healthy baby nlng para satin... 😊😘

4y trước

Good luck momsh. Safe and healthy delivery.

Ako schedule cs ako tomorrow dahil nagleak water bag ko. Im also 36 weeks and 1 day. Masama ba yung maya't maya din umiihi? Nagleak panubigan ko kagabi then I think di na nasundan but ihi naman ako ng ihi as in madami and maya't maya.

Same here July 6 edd as per my OB maliit dw sipit sipitan q kaya suggest nia na ma CS naq this June 20, Pro ppilitn q inormal wait nalng dw mag labor till July 6. Sana ma inormal q. Ang taas p dn ng tiyan q kaht ng eexercise and walking na

4y trước

Good luck to us. Safe and healthy delivery

35 weeks and 1 day preggy here. July 15 ang EDD. Halos same po nararamdaman ko, mula pag gising masakit balakang..minsan pati private part kumikirot. May time din na naninigas tummy ko.

Mga ka Due Date ko pala kayo Momsh. July 5 po Due ko. Sobrang parehas lang po tayo ng mga nararamdaman. Hehe nakakatuwa naman! Makakaraos din tayo momsh. 😍💙

4y trước

True momsh goodluck to us and safe delivery

Same po tayo. July 7 pa EDD ko pero sabi ng OB ko pwede na ako manganak ngayong June. Mababa na rin kasi tiyan ko sabi nya hehehe.

4y trước

Pwede naman po basta total bedrest lang talaga sis and no sexual contact para tumaas placenta mo :)

Same po sis . 34weeks and 4days . Medyo sumasakit puson pero nawawala din naman , tas ang bigay ng ibaba ng puson ko. Edd july 18

4y trước

Safe and healthy delivery momsh

same po sis 36weeks1day edd july 8 .naninigas lage tyan ko d nadin makatulog ng maayos.pag nakhiga nko nakhihirapan aq huminga.

4y trước

khit po left side sis hirap padin huminga.