Normal lang ba ang pagdusuka or pangangasim ang sikmura sa buntis

I'm 3 months pregnant twin po sya nagsusuka po ako lagi umaga, tanghali at gabi lahat kinakain ko sinusuka ko lang. Ok lang po ba yon? Mga ilang months pato matapos?

1 Trả lời

Normal lang mommy. Ganyan din ako nung first tri. Mawawala din yan pagdating ng 2nd tri kaya tiis2x lang konti. Basta wag lang pagutom sa umaga, kumain agad. Nakaka trigger ang suka if walang laman ang sikmura. And take your vitamins advised by your ob. God bless mommy. Kaya mo yan.