Vomitting, is it normal?

#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp Normal lang po ba na laging nagsusuka ,everytime na kumakain ako ,kahit hindi umaga. madalas gabi ako nagsusuka. nag worry lang ako baka kasi di normal to. kahit maternal milk at oatmeal lang kinakain ko,sinusuka ko pa rin. I'm on my 8 week pregnancy.

5 Các câu trả lời

ganyan din po ako, kahit madaling araw at gabi nagsusuka pagtapos kumain. normal lang po yan pero niresetahan ako ni ob sa pagsusuka at sa sikmura, ayun medyo nabawasan pero nagsusuka pdn pero d na ganun kagrabe. inom ka maligamgam na tubig para marelax sikmura mo. ung parang humihigop ka ng kape yun kaya mong tagalan ang init.

nasa 1st trimester ka pa po kasi. Di naman po ibig sabihin ng morning sickness ay umaga lang nangyayari. Anytime po yan.

Yes po normal lang, pero in my case di kasi ako dumaan sa paglilihi and all.

yes, for some pregnant women, anytime of the day ang pagsusuka.

okay lng dn po b na ndi mgsuka?