pa help nmn po

I'm 28 weeks pregnant...pampagaan lng ng loob kasi ngaalala ako e...normal ba n may mga discharge tayo n parang sipon or parang laging naiihi basa lagi ung panty...ganun...kasi ngaalala ako e...regular nmn check up ko..sana may sumagot

2 Các câu trả lời

White discharge sakin tas tinotouch ko sya tas sinisimhut di naman mabaho yung malansa. Tas nagiging yellow lang sya kasi palagi akong nakakaihi konte kaya yun nag yeyellow

Sane tayo, im 25wks pregnant