clear liquid discharge, no odor

hi mga momshie, question lang po kung may nka experience lang sa inyo katulad ng sakin, pagkagising ko kasi kninang umga parang medyo basa ung panty ko, ndi nmn sobrang basa, pero mararamdmn mo lng n my konting basa, pgcheck ko clear lng tapos wala nmn amoy, im 21 weeks today, should i worry n b? Ngayon gumagalaw naman si baby sa tiyan ko ung usual.

2 Các câu trả lời

Hi po. If may number ka ng OB mo better inform her. Baka kasi amniotic fluid mo yun nag leak. Delikado kasi pag natuyoan na nun. Nasa 21 weeks ka palang.

4y trước

Usually odorless siya

Madami ba? Baka nagleleak na water bag mo pag parang tubig

4y trước

Ndi nmn madami parang nasa half kutsara lang feeling ko po..