Just asking

hi sa mga mommy n tulad ko...ask lang po if ganito b talaga?I'm 7mos pregnant and lately napapansin ko n parang basa lagi ung pempem ko pate panty ko ung parang naiihi p ako palagi...tapos may discharge din n parang sipon?ng worry lang ako...actually tinanong ko n sa OB ko normal lang nmn daw in basta walang dugo...hay di maiwasan n magalala e.kasi may previous exp.n ako sa panganay ko n pinanganak ko ng 7mos...kaya ng ask ako sa inyo if ganun din ba discharge niyo?salamat sa sasagot and godbless po...

1 Trả lời

Yes ganyan din po sakin noon wag lang may blood talaga kasi pag may bloody mucus na lumabas e sign of labor yun. Normal po basta walang blood, pangangati or mabahong amoy