Ask ko lang po ba kung pwede pa po akong pumasok sa school?

I'm 20 pa lang po and sad to say nabuntis na po ko 😔. btw, im 2 months preggy na po. nanghihinayang po ko kase sayang naman po ang taon kung di ako papasok and 2 years na lang po graduate na ko sa college but nag aalala din po ko sa baby ko kase baka po matagtag tyan ko need po magcommute talaga kasemalayo po ang bahay namin sa school na papasukan ko. Pwede pa po ba ko pumasok or magstop po muna ko?

6 Các câu trả lời

same here nabuntis ako 20 yrs old kaso nag stop ako kasi di ko kinaya dami kong naramdaman at subrang nkakapuyat din at emotional ko kaya no choicenag stop nalng ako pru kung kaya mo naman ok lang as long as di ka masilan minsan napaisip nga ako na sana nag continue nalng ako sa pagpasok kasi sayang talaga kasi pag may anak kana maswerte nalng pg may nag susuporta sayu at may nagbabantay ng anak mo ako kasi wla kaya ngayun di parin nakapagpsok ulit

same po.mii nabuntis po ako habang nag aaral din hininto ko yung regular school ko dahil maselan ako unting lakad pagod na kahit masakit sakin istop sa regular school kase 1year nlg gruadate nako pero diko inistop pag aaral ko pumasok ako ng tesda kase di naman araw araw pasok un and then un kasabay ko padin grugrudate ang mga kaklase ko sa regularschool kahit tesda kahit mahirap ok lg atleast di ko nasayang ang taon ko

try mo mi humanap ng boarding house na hindi mo na need magcommute para sure ka, pwede naman 1st sem muna tapusin mo kung hindi naman nababago curriculum sa school nyo, mahirap din pumasok agad pag nanganak ka na

Kung maselan ka,mag-stop ka nalang muna. Pero kung hindi nman eh di continue mo. Ako kase maselan,ojt nalang din kulang ko and bawal din sa OJT ang buntis so nag-stop nalang ako.

pwede naman icontinue pag aaral mo while pregnant as long as kaya mo or hindi ka maselan ngayon.

4rth year student 6 months pregnant 😊