Need some Advice.

I am currently studying then nalaman ko preggy ako. 4th year college nko ngayon dapat, di ko alam kung mageenrol ba ako ngayon sem or hindi, alam ko kase nakakapanghinayang pero iniisip ko kase itong si baby. Malayo den kse school ko, from laguna to batangas pa po ako napasok. Gustong gusto ko pumasok kase sayang nalang isang taon nalang November den ang due date ko po, iniisp ko baka dko den magampanan yun sa school. Nahihirapan po ako need some encouragement naman po kahit malate po ako ng pag graduate ko okey lang po di ko po maiwasan di maintimidate po sakinla. Ayoko nmn po isipin na fault tong si baby ko ppo need some advice lang po ?

2 Các câu trả lời

for me istop mo lalo na napaka layo ng ibyahe mo ang pag aaral anjan lg pero ang baby once na malaglag dahil sa stress at pagod na makukuha mo jan hindi mo na ma ibabalik ang buhay nun para naman masuportahan mo ang baby mo mag online seller ka suddgest kolg mi pero nasau padin yan lagi mong tandaan maging matibay para sa anak

For me, icontinue ko ung pag aaral ko lalo't pa gradute ka nanaman po. Bbgyan ka namn sguro ng school ng extra activities mo once ma miss mo ang isang activities sa school lalo't kung mangangank ka na po. Goodluck, lakasan lang po ang loob for you and for the baby ❤💓 Godbless