cant sleep

Im on my 1st trimester at sobrang hirap matulog.. 1-5am ako laging gising..meron po ba kau jan tips para makatulog nmn ako ng maayos... thank u po..

7 Các câu trả lời

ako ganun din yan nung ng simula nlamn kong buntis ako lagi ako tulog sa umaga s gabe gising ako pro nung ng 4 months tyan ko ..naging antukin na ako normal lg yan pag ganun

Wag po matulog sa hapon. Iihi nyo na lahat sa gabi para tuloy tuloy din ang tulog. Ako ganon. 7-8hrs ang tulog ko 😊

Same tayo momsh. Ganyan din po ako during my first trimester. Putol putol tulog nagigising ng madaling araw.

Baka low hemoglobin nyo. Pa cbc kayu, then pakita mo sa OB mo para ma resetahan ka ng iron.

It's normal. Bawiin mo sa umaga ang tulog.

Classical music po